MayAnhDep.com

Máy ảnh đẹp : Tư vấn - Hỗ trợ Treo máy ảnh trên thắt lưng với SpiderPro Camera Holster

Treo máy ảnh trên thắt lưng với SpiderPro Camera Holster

Với những người làm nghề ảnh hay những ai thích lang thang chụp ảnh trên những con đường thì việc phải đeo chiếc máy ảnh trên cổ sẽ là một nguyên nhân khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Sức nặng của thân máy cộng với ống kính có thể khiến họ mỏi cổ và đau vai. Để khắc phục điều đó, hãy trang bị một bộ sản phẩm SpiderPro Camera Holster, giúp đeo máy trên thắt lưng những khi không chụp và đảm bảo máy luôn ở tư thế sẵn sàng để bắt kịp những khoảnh khắc đẹp.

 

Hệ thống SpiderPro Camera Holster bao gồm 4 bộ phận chính là SpiderPro, SpiderPro Plate, Holster Belt và Spider Pin và mỗi phần được bán riêng rẽ. Các chi tiết kim loại trong SpiderPro đều được làm bắng thép không gỉ và hợp kim nhôm cứng, đảm bảo chất lượng khi sử dụng. SpiderPro có 2 nấc khóa, nấc thấp sẽ giúp giữ máy ảnh an toàn khi bạn không cần sử dụng ngay; nấc cao sẽ để máy ảnh ở tình trạng sẵn sàng để bạn có thể rút máy ảnh ra và “bắn” ngay một tấm ảnh đẹp.

Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống này với những chiếc máy ảnh point n’ shoot hoặc máy quay phim cầm tay bằng cách treo lên dây thắt lưng của riêng bạn mà không cần tới Hoslter Belt. Tuy nhiên cũng nên đoán chừng trọng lượng của chiếc máy để đảm bảo quần của bạn không bị tụt.

Bộ sản phẩm hoàn chỉnh SpiderPro Camera Holster được bán với giá 110 USD. Ngoài ra còn có hệ thống cho phép treo 2 máy ảnh cùng lúc ở 2 bên hông, có giá 160 USD.

Một số hình ảnh và video về SpiderPro Camera Holster:

 
Bạn có thể tham khảo thông tin, đặt hàng và xem hướng dẫn sử dụng sản phẩm này tại đây!

Nguồn: Engadget
Các Máy ảnh trên web hiện đang được chúng tôi làm demo - Chúng tôi hiện chưa bán máy ảnh trên website này. Mong quý khách thông cảm.