MayAnhDep.com

Máy ảnh đẹp : Tư vấn - Hỗ trợ RED giới thiệu máy ảnh DSMC EPIC-X S-35

RED giới thiệu máy ảnh DSMC EPIC-X S-35

Red Digital Cinema, công ty chuyên sản xuất thiết bị quay phim kỹ thuật số chuẩn HD, vừa cho công bố thông số kỹ thuật và giá bán của thế hệ máy ảnh DSMC (Digital Stills and Motion Cameras), EPIC-X S-35. Máy ảnh DSMC EPIC-X được mô tả như là một thiết bị chụp hình tĩnh và quay phim ở độ phân giải siêu cao. Theo thông tin từ RED thì quá trình phát hành EPIC-X sẽ được chia thành 4 giai đoạn.

 

Trong giai đoạn phát hành đầu tiên vào cuối năm nay, những người sở hữu thế hệ máy RED One của RED sẽ được đặt hàng một phiên bản dùng thử của EPIC-X S-35 với giá 28.000 USD có tên là TATTOO. Giai đoạn hai vào đầu năm 2010, RED sẽ cho phát hành phiên bản dành cho những ai đang sở hữu RED One. Giai đoạn ba, RED sẽ cho phép những người sở hữu RED One đổi máy cũ để lấy EPIC-X với mức giá ưu đãi. Cuối cùng là phiên bản EPIC-X hoàn thiện được phát hành rộng rãi cho mọi đối tượng người dùng. Hiện RED vẫn chưa công bố ngày bán chính thức. Giá bán lẻ cho riêng phần thân máy sẽ là 28.000 USD.

EPIC-X S-35 sử dụng cảm biến ảnh Mysterium-X 5K, với khả năng chụp ảnh với độ phân giải lên mức 5000 pixel ở tốc độ 100 khung hình/giây. Cảm biến này cũng cho phép quay phim chuẩn HD 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây. EPIC-X hỗ trợ chức năng quay phim “time-lapse”, và điều khiển không dây. Một chức năng ấn tượng khác là người dùng có thể điều khiển máy ảnh thông qua màn hình cảm ứng và thực hiện việc lấy nét thông qua màn hình này. Người dùng cũng có thể sử dụng các ống kính của Canon hoặc Nikon thông qua bộ chuyển (adapter).

Một số thông tin kỹ thuật của EPIC-X S-35
  1. Cảm biến: Mysterium-X 5K
  2. Chuẩn video: 1080p, tốc độ 60 khung hình/giây
  3. ISO: 200 – 8000
  4. Lưu trữ: thẻ CF, ổ cứng SSD 1,8”, ổ cứng của RED, bộ nhớ RAM của RED
  5. Kích thước: 10 x 10 x 14 cm
  6. Trọng lượng: 2,72 Kg
Hình ảnh chi tiết về EPIC-X S-35:

 
 
 
 

Nguồn: Gizmodo
Các Máy ảnh trên web hiện đang được chúng tôi làm demo - Chúng tôi hiện chưa bán máy ảnh trên website này. Mong quý khách thông cảm.