MayAnhDep.com

Máy ảnh đẹp : Tư vấn - Hỗ trợ Sony giới thiệu máy quay phim bán chuyên nghiệp NXCAM

Sony giới thiệu máy quay phim bán chuyên nghiệp NXCAM

Với mong muốn mang đến một chiếc máy quay phim chuyên nghiệp cho người dùng phổ thông, Sony vừa giới thiệu dòng máy quay NXCAM với đặc điểm đáng chú ý là khả năng quay phim vào bộ nhớ flash hoặc thẻ nhớ MemoryStick Duo với định dạng HD nén AVC HD. Phiên bản NXCAM có thiết kế chuyên nghiệp như dòng máy FX1000 với ống kính gắn liền, thân máy lớn, tính năng quay đa dạng.NXCAM được định vị trong dòng sản phẩm chuyên nghiệp, lần đầu tiên xuất hiện với định dạng AVCHD. Máy có khả năng quay video độ phân giải 1920x1080 pixel tại 24 Mbps (các dòng máy quay phim nhỏ gọn hiện có chất lượng 17 Mbps trừ một số máy như Canon HF11/HG21), hỗ trợ độ thêm độ phân giải 720p @ 24 fps hoặc SD tiêu chuẩn. NXCAM hỗ trợ khả năng lưu trữ với 2 bộ nhớ với tùy chọn flash 128 GB hoặc thẻ nhớ ngoài MemoryStick Pro-HG Duo.

Mang những đặc điểm tương tự như bộ đôi máy FX1000 hay HVR-Z5E hỗ trợ định dạng HDV 1080p (DVCAM), NXCAM sử dụng ống kính G “Gold” với tiêu cự 29,5mm-590mm với 2 thấu kính ED và aspherical giảm quang sai. Máy sử dụng hệ thống cảm biến ảnh CMOS với 3 cảm biến công nghệ ClearVid kết hợp với chip xử lý Bionz cho hình ảnh quay chất lượng cao, độ nét tốt với độ nhiễu (noise) thấp trong môi trường thiếu sáng (low light). Hệ thống chống rung quang học Active Steady thế hệ mới cho khả năng ổn định ảnh và chống nhòe hình tốt hơn. NXCAM cũng được tích hợp GPS, màn hình 3,2 inch độ phân giải VGA, pin Lithium-Info…


Ống kính G, cảm biến 3CMOS, chip xử lý ảnh Bionz

Hiện chưa có thông tin về ngày phát hành sản phẩm cũng như giá bán chính thức. Tại Mỹ, phiên bản HDR-FX1000 sử dụng băng miniDV hiện có giá 3,200 USD.
 

Nguồn: SonyJP
Các Máy ảnh trên web hiện đang được chúng tôi làm demo - Chúng tôi hiện chưa bán máy ảnh trên website này. Mong quý khách thông cảm.