MayAnhDep.com

Máy ảnh đẹp : Tin tức máy ảnh Máy DSLR Canon 350D rơi từ 900 mét xuống vẫn 'sống'

Canon 350D rơi từ 900 mét xuống vẫn 'sống'

Canon 350D rơi từ 900 mét xuống vẫn 'sống'

Một người dùng Canon Rebel XT (350D) tại Mỹ trong khi nhảy dù đã làm rơi chiếc máy, tuy nhiên, model này vẫn làm việc được.

Một người dạy nhảy dù tại Mỹ đã gặp chiếc Rebel XT cùng một máy quay vào một chân đế trên đầu, để khi nhảy xuống, anh ta vẫn có thể chụp các bức ảnh. Tuy nhiên, không may cả hai thiết bị đều bị bật ra và rơi xuống đất, từ độ cao 3.000 feet (hơn 900 mét).

Điều ngạc nhiên, trong khi chiếc máy quay bị vỡ tan, thì chiếc máy ảnh ống kính rời của Canon vẫn làm việc tốt được, dù vẫn gặp một vài vết nứt. Dưới đây là hình ảnh chiếc Rebel XT bị rơi.

Hùng Anh
Ảnh: Fredmiranda

Phét lác thôi !

Tôi thấy chỉ là sự "phét lác " thôi ! Ở tấm ảnh số ở vị trí bên phải ống kính gần công tắc Au và M rất nhiều lá cỏ dính và cái cây cỏ dài hơn cúp xuống thế mà sang ảnh số 3 thì ...Ở vị trí mắt nhìn kính ngắm cũng vậy và màn hình nữa ? nếu thật sự thì Ca đón phóng viên đến Lên máy bay thả thử vài cái xem sao nhé ?

( chualagi )


Chút ý kiến cá nhân

Có vẻ đây là trường hợp may mắn nhiều hơn và có thể máy đã gặp một vật cản gì đấy trước khi rơi xuống đất... Chắc hẳn cũng có một chút thổi phồng trong bài viết này... nhưng cũng ko thể khẳng định đây là chiêu bài PR của Canon... dù gì đi nữa cũng ko thể phủ nhận độ bền của dòng Canon này... @lord: đừng đem mình đi so sánh với người khác bạn ạh... 5D mark II + 135 f2L + 1Ds Mark IV có thể đắt với bạn nhưng ko hẳn đã đắt đối với một số người khác và hoàn toàn chả ăn nhằm gì với cả công ty lớn như Canon hay Nikon cả... (nhớ ko lầm thì Nikon trong các đợt triễn lãm quốc tế còn dám chẻ đôi D3s để cho mọi người xem mà)... nếu thật sự họ muốn PR theo cách đó thì chắc họ cũng chả ngại để thả đâu...

( Koma Satomi )


Thô quá Canon ơi!

Quảng cáo thô thiển thế là cùng. :D

( adthuyanh )


Sao chất lượng thì đến độ bền

@khoa lê:Chất lượng thì so rồi, giờ so độ bền. Xem những tấm ảnh đẹp 2009 có 1 tấm chụp bằng 350D cũng rất đẹp. Máy cũ cũng không lỗi thời, chất lượng thì tùy người chụp

( Trung Lập )


Điêu quá cơ :))

Vui nhất là mấy cọng cỏ như được dính keo ý nhể ? di chuyển như thế mà chả thấy cọng nào rơi vãi cả :))))

( nt )


1, 2, 3, 4
Các Máy ảnh trên web hiện đang được chúng tôi làm demo - Chúng tôi hiện chưa bán máy ảnh trên website này. Mong quý khách thông cảm.