MayAnhDep.com

Máy ảnh đẹp : Tin tức máy ảnh Máy DSLR NASA đặt mua 11 chiếc Nikon D3s để chụp vũ trụ

NASA đặt mua 11 chiếc Nikon D3s để chụp vũ trụ

NASA đặt mua 11 chiếc Nikon D3s để chụp vũ trụ

Cơ quan hàng không và vũ trũ Mỹ (NASA) đã đặt mua từ Nikon 11 chiếc DSLR cao cấp nhất D3s và 7 ống kính để mang lên không gian chụp ảnh.

Nikon D3s sẽ được NASA đưa lên vũ trụ.
Nikon D3s sẽ được NASA đưa lên vũ trụ.

Bảy ống kính mà NASA đặt hàng lò loại AF-S Nikkor 14-24mm F2.8G ED. Điều thú vị, cơ quan này không hề đòi hỏi sự sửa đổi nào về camera, ống kính khi mang những chiếc camera này lên bầu trời. D3s sẽ được mang lên Trạm không gian Quốc tế.

Năm nay, phi hành gia người Nhật, Koichi Wakata đã mang chiếc Olympus E-3 lên vũ trụ.

Hùng Anh

May moc chi la phuong tien.

Chan may ban ghe, chup hinh dep la do nguoi chup va khieu tham my, may moc chi la phuong tien. Ai thich gi va quen dung gi thi xai hieu do. Can chi tranh cai.

( Rumtea )


D3

11 máy, 7 ống kính, theo bạn gì đó là không đồng bộ, đơn giản vì NASA đã có sẵn 1 hệ thống body và lens Nikon từ rất lâu trước đây rồi, từ wide tến tele. Hệ thống AF của Ca vẫn chưa sánh bằng Ni được ít nhất cho đến thời điểm này.

( Lord )


Ngẫu nhiên thôi.

Nikon hay Canon thì có gì quan trọng lắm đâu. Bọn Đức nó chụp bức ảnh panorama lớn nhất thế giới thì cũng chỉ dùng Canon EOS 5DII thôi (http://sohoa.vnexpress.net/SH/Camera/2009/12/3B9B1674/). Nếu cần máy ảnh thông dụng mà chất lượng cao nhất, thì phải chọn Leica như nhiều bác thừa nhận trên diễn đàn này mới phải.
Nikon D3s cũng chưa phải là chiếc máy đỉnh nhất của Nikon. Vậy nên đừng coi việc này là điều gì ghê gớm. Olympus E3 cũng có gì ghê gớm đâu mà họ cũng mang lên vũ trụ?

( Mạnh Quỳnh )


Vì có trạm bảo hành.

Em là fan Nikon đây các bác ơi.
Nikon với Canon thì cũng là cái máy ảnh thôi. Đều chụp ra ảnh cả. Nhưng mà NASA nó mua Nikon đơn giản vì chỉ trên vũ trụ mới có trạm bảo hành Nikon thôi các bác, Canon thì chỉ bảo hành dưới đất thôi!

( Fan Nikon )


fan Nikon có vẻ hiếu chiến nhỉ

tôi thấy fan Nikon hơi bị hiếu chiến và lỗ mãng, người ta mua máy thì có sự lựa chọn riêng, Ca, Ni, Sony, chưa chắc mèo nào cắn mèo nào trong từng cái mà mỗi hãng hướng tới tốt nhất bớt to mồm và tận hưởng những gì mình có và thích đi

( Mr Lê )


1, 2, 3, 4, 5
Các Máy ảnh trên web hiện đang được chúng tôi làm demo - Chúng tôi hiện chưa bán máy ảnh trên website này. Mong quý khách thông cảm.